Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VII

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, sáng ngày 08/12/2021, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu, thực hiện Chương trình hiến máu tình nguyện.

DSC02964

PC Quảng Ninh phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, thực hiện Chương trình hiến máu tình nguyện

Đây là chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021) và hưởng ứng "Tháng tri ân Khách hàng", cũng là một hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa sau một năm dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp, khiến đời sống, kinh tế - xã hội bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Để chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII diễn ra an toàn, hiệu quả, CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ninh tham gia hiếu máu thực hiện chi tiết, đầy đủ việc khai báo y tế, đồng thời thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế và quy định của tỉnh.

DSC02998

 Điều độ viênTrung tâm Điều khiển xa, Bùi Minh Chính - người 6 lần tham gia Tuần lễ hồng EVN

Tại chương trình hiến máu nhân đạo, Điều độ viên Trung tâm Điều khiển xa Bùi Minh Chính - chia sẻ: “CBCNV ngành điện luôn thể hiện ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Bản thân tôi đây là lần thứ 6 tham gia Tuần lễ hồng EVN, mỗi lần hiến máu, tôi cảm thấy đã làm được một việc có ý nghĩa cho xã hội. Nhưng quan trọng nhất là lượng máu đó rất có ích cho những người bệnh đang cần được truyền máu để có thể tiếp tục duy trì sự sống”. 

 Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN  lần thứ VII,  PC Quảng Ninh đóng góp tương ứng được gần 100 đơn vị máu cho "ngân hàng máu" của Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh và Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

DSC03031

              Sức trẻ của Đoàn thanh niên PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII

14

       CBCNV PC Quảng Ninh tham gia hiến máu nhân đạo, một nghĩa cử cao đẹp mang đậm tính nhân văn 

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của con người. Với mong muốn những giọt máu nghĩa tình của công nhân ngành điện sẽ góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân. Đó là nghĩa cử cao đẹp của các CBCNV ngành điện, góp phần chung tay xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Ngọc Lan - PC Quảng Ninh