Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Vạn trái tim-Một tấm lòng, PC Hưng Yên hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII

Là hoạt động an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, kéo dài được Công ty Điện lực Hưng Yên tổ chức nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021) và hưởng ứng "Tháng tri ân Khách hàng năm 2021". 

Với sự tuyên truyền, vận động sâu rộng, Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của Lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và người lao động toàn Công ty. Gần 400 CBCNV của Công ty đã hăng hái đăng ký tham gia hiến máu.

Để đảm bảo an toàn, Công ty đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch: đo thân nhiệt, thực hiện 5K và phân ca cho các đơn vị tham gia hiến máu.

Tham gia chương trình, có sự hiện diện của Ông Lương Minh Thanh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Dương Văn Ổn- Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ Hưng Yên; Lãnh đạo các đoàn thể (Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Ban nữ công) và đông đảo lãnh đạo, CBCNV các đơn vị trực thuộc PC Hưng Yên. Bên cạnh đó, Chương trình cũng thu hút một số tình nguyện viên từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố tham dự.

IMG_1270-(960)

Ông Lương Minh Thanh - Giám đốc PC Hưng Yên, ông Dương Văn Ổn - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hưng Yên tham gia  hiến máu 

Người tham gia hiến máu được Ban tổ chức hướng dẫn đăng ký, khám và tư vấn sức khỏe. Người có đủ điều kiện sẽ được hiến máu, nghỉ ngơi theo dõi sức khỏe trước khi ra về.

Anh Phạm Ngọc Lân – Phó Bí thư đoàn Công ty- Phó Trưởng Trung tâm Điều khiển xa chia sẻ: “Là CBCNV ngành điện, tôi luôn tự hào với truyền thống 67 năm của ngành, một trong những truyền thống tốt đẹp đó là ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Đây là lần thứ 7 tôi tham gia Tuần lễ hồng EVN và là lần thứ 10 tôi tham gia hiến máu tình nguyện, mỗi lần hiến máu, tôi cảm thấy đã làm được một việc có ý nghĩa cho xã hội, mong muốn những giọt máu của mình sẽ là cơ hội duy trì sự sống cho người bệnh. Qua chương trình, tôi muốn gửi  thông điệp tới người thân và đồng nghiệp “Màu đỏ máu trao, màu xanh hy vọng”.

002

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII, PC Hưng Yên đã đóng góp được 218 đơn vị máu cho "ngân hàng máu" của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, chung tay cùng toàn xã hội giải quyết vấn đề thiếu máu cứu người trong tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay. Những nghĩa cử nhân ái, những giọt máu nghĩa tình của các CBCNV PC Hưng Yên đã và sẽ giúp cho hàng ngàn người bệnh được cứu sống. Việc làm thiết thực này thể hiện trách nhiệm xã hội sâu sắc của Công ty Điện lực Hưng Yên, góp phần chung tay xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

007

Được biết, Tuần lễ hồng EVN được triển khai từ năm 2015. Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, sự kiện này đã thu hút được đông đảo CBCNV EVN trên toàn quốc tích cực hưởng ứng, tham gia. Qua 7 năm tổ chức, hơn 64.100 đơn vị máu đã được người lao động của EVN hiến tặng vào "ngân hàng máu" để cứu chữa cho người bệnh.

Tin: Việt Phương, ảnh: Thế Dũng - PC Hưng Yên