Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Sáng ngày 30/01/2024, đoàn công tác do ông Phạm Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà tại Trung Tâm hy vọng Lộc Bình, Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp và Điện lực Lộc Bình nhân dịp Tết Nguyên đán 2024. Tham gia cùng đoàn công tác còn có ông Trần Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn và đại điện một số phòng, ban trực thuộc Công ty.

trong3Ông Phạm Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn (đứng thứ 3 từ phải sang) cùng đoàn công tác thăm và tặng quà tại Trung tâm hy vọng Lộc Bình, huyện Lộc Bình.

Trung tâm Hy vọng Lộc Bình được thành lập năm 2003, hiện nay đang nuôi dưỡng 28 trẻ mồ côi Cha, mẹ và cả Cha mẹ, trẻ không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại đây mỗi cháu một số phận khác nhau, khi đến Trung tâm là một câu chuyện bất hạnh nối dài, cháu bị người thân bỏ rơi từ khi mới lọt lòng, cháu thì mất hết người thân không còn nơi nương tựa… Thấu hiểu được những hoàn cảnh khó khăn, mất mát đó, sáng ngày 30/01/2024, đoàn công tác do ông Phạm Ngọc Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 20 xuất quà với với tổng trị giá 10 triệu đồng, nhằm động viên các cháu và mong muốn các cháu cảm nhận được tình yêu thương ấm áp của các bác, các cô, các chú công nhân viên lao động của Công ty Điện lực Lạng Sơn. Món quà trao tặng tuy nhỏ nhưng đó tình cảm, là nguồn động viên sẻ chia thiết thực giúp các cháu đón Tết vui, ấm áp.

trong2

Ông Phạm Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn (đứng thứ 8 từ phải sang) cùng đoàn công tác thăm và tặng quà công nhân viên lao động Điện lực Lộc Bình.

Cũng trong chương trình sáng ngày 30/01/2024, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà và kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết tại Điện lực Lộc Bình nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024. Tại đây, ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty đã phát biểu ghi nhận nỗ lực của tập thể công nhân viên lao động Điện lực Lộc Bình, trong năm 2023 đã vượt qua mọi khó khăn đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định cho nhân dân trên địa bàn 2 huyện Lộc Bình, Đình Lập. Ngoài ra, ông Phạm Ngọc Minh cũng đề nghị Điện lực tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo điện trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2024 phục vụ cho các nhu cầu về điện trên địa bàn quản lý. 

Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt đoàn công tác, ông đã trao tặng 12 suất quà, với tổng trị giá gần 20 triệu đồng cho công nhân viên lao động ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo, phải điều trị dài ngày tại Bệnh viện các tuyến tỉnh và Trung ương.

trong1

Ông Phạm Ngọc Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lạng Sơn (đứng thứ 4 từ trái sang) cùng đoàn công tác thăm và tặng quà tại Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp Lạng Sơn.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, ngày 30/01/2024, đoàn công tác tiếp tục đến thăm hỏi và tặng 20 xuất quà với tổng trị giá 10 triệu đồng tại Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lạng Sơn cho các đối tượng người cao tuổi, trẻ thiểu năng, khuyết tật, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em khuyết tật không tự phục vụ được… nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024.

Để góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói chung, bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chính trị là đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân, Công ty Điện lực Lạng Sơn luôn quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Thu Huyền - PC Lạng Sơn