Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

PC Bắc Ninh gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí, nguyên lãnh đạo Công ty trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 01/02/2024, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Băc Ninh) tổ chức gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí, nguyên lãnh đạo PC Bắc Ninh trước thềm năm mới, đây là hoạt động thường niên mang tính truyền thống của PC Bắc Ninh nói riêng và ngành Điện nói chung mỗi dịp Tết đến Xuân về.

gặp mặt hưu trí 2024 (1) Ông Đỗ Quốc Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng quà cho Hội hưu trí PC Bắc Ninh

Tham dự buổi gặp mặt tri ân có các đồng chí Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; đại diện lãnh đạo các phòng, ban và Giám đốc các Điện lực trực thuộc cùng sự có mặt của hơn 121 đồng chí là nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí của PC Bắc Ninh qua các thời kỳ.

gặp mặt hưu trí 2024 (3) Ông Đỗ Quốc Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thông tin nhanh kết quả hoạt động SXKD năm 2023 và gửi lời tri ân tới CBCNV hưu trí

Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Quốc Long - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã thông tin nhanh kết quả nổi bật về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023 và một số mục tiêu, chiến lược phát triển trong thời gian tới của PC Bắc Ninh; đồng thời, Giám đốc Công ty cũng bày tỏ tình cảm tri ân tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo, CBCNV qua các thời kỳ đã đóng góp công sức và tâm huyết để xây dựng Công ty Điện lực Bắc Ninh phát triển như ngày hôm nay.

gặp mặt hưu trí 2024 (2) Ông Dương Đình Năm - Trưởng ban liên lạc hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt cho CBCNV hưu trí, ông Dương Đình Năm - Trưởng ban liên lạc hưu trí vui mừng và tự hào trước những kết quả Công ty đạt được trong năm vừa qua và bày tỏ sự xúc động trước tình cảm quan tâm của ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ đi trước. Các thế hệ CBCNV của Công ty qua từng thời kỳ sẽ luôn luôn đồng hành và dõi theo từng bước phát triển của Công ty trong những năm tiếp theo.

gặp mặt hưu trí 2024 (4) Các cán bộ hưu trí chụp ảnh tại buổi gặp gỡ

Buổi gặp mặt, tri ân CBCNV hưu trí đã diễn ra trong không khí đầm ấm nghĩa tình với những tình cảm trân trọng của Ban lãnh đạo Công ty, các Đơn vị trực thuộc và các Tổ chức đoàn thể dành cho CBCNV hưu trí của Công ty.

Văn Nhâm - PC Bắc Ninh