Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Công ty Thí nghiệm điện miền Bắc tổ chức tập huấn cho khối nghiệp vụ và các Trung tâm Thí nghiệm điện trực thuộc

Trong các ngày từ 18 đến 20 tháng 7 năm 2022, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) tổ chức khóa tập huấn công tác Văn phòng, Kế hoạch, Lao động tiền lương, chính sách Thuế, Thanh tra pháp chế và Tài chính kế toán năm 2022. Ông Tô Tuấn Anh – Phó Giám đốc Công ty chủ trì khóa tập huấn. Các Trưởng phòng khối nghiệp vụ, 70 học viên gồm Giám đốc, Phụ trách 27 Trung tâm thí nghiệm điện tỉnh, thành phố phía Bắc, cán bộ công nhân viên các phòng Tài chính kế toán, Thanh tra pháp chế, Tổ chức và nhân sự, Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng NPCETC tham dự.

1k

Ông Tô Tuấn Anh – Phó Giám đốc Công ty khai mạc khóa tập huấn

Tại khóa tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức về chính sách Thuế,  những điểm mới của hóa đơn điện tử áp dụng từ ngày 01.7.2022, một số điểm đáng chú ý khi kê khai thuế theo Thông tư 80/2021. Giảng viên đến từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phân tích, giảng giải các điều khoản trong Luật quản lý thuế số 38/2019, Nghị định số 41/2022, Nghị định số 15/2022/NĐ-CP ...

Ngoài ra, các học viên được hệ thống lại các quy trình nghiệp vụ, phổ biến, quán triệt những quy định, quy chế mới, cần thiết cho công tác chuyên môn tại các đơn vị trực thuộc, gồm những quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, của NPCETC ban hành và áp dụng từ cuối năm 2021 đến nay.  Xuyên suốt khóa tập huấn, các học viên được khuyến khích trao đổi, thảo luận, giải đáp các thắc mắc trong thực tế công việc.  Đây là dịp để các học viên trau dồi những kỹ năng và kinh nghiệm trong chuyển đổi số, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO/IEC 17025, duy trì thực hành 5S.

4s

Các kế toán thực hành trên phần mềm Tài chính kế toán

Cuối mỗi buổi học, cán bộ công nhân viên làm bài thu hoạch, đánh giá chất lượng, trên cơ sở đó ban tổ chức ghi nhận hiệu quả chung của khóa tập huấn. Những kiến thức hữu ích, thiết thực giúp các học viên nâng cao năng suất lao động, đáp ứng yêu cầu mới trong quản lý, điều hành sản xuất.

Ngày 20/7/2022, NPCETC tổ chức cho các học viên đi thực tế sau khóa học, tại Di tích lịch sử Quốc gia Núi Nưa, nơi Bà Triệu khởi nghĩa đánh đuổi quân Ngô thế kỷ thứ III, và Di tích lịch sử Quốc gia Lam Kinh, nơi vua Lê Lợi khởi nghĩa Lam Sơn, đại thắng quân Minh thế kỷ XV. Chuyến đi thực tế là hành trình ôn lại truyền thống lịch sử kiên cường, vẻ vang, đấu tranh giải phóng dân tộc, chống giặc ngoại xâm. Chuyến đi thực tế còn là cơ hội để các chi nhánh NPCETC tăng cường trao đổi, học hỏi, đoàn kết hợp tác với nhau để cùng nhau hoàn thành các mục tiêu chung của Công ty.

NPCETC