Check icon

Success

Your request has been successfully submitted.

Tổng đài: 19006769

Điện lực Hải Hậu (PC Nam Định) triển khai các hoạt động tri ân khách hàng năm 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng của năm 2021, cùng với các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2021), Điện lực Hải Hậu đã tổ chức triển khai nhiều hạng mục theo chương trình của tháng tri ân khách hàng theo kế hoạch chung của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Nam Định.   

Điện lực Hải Hậu  thực hiện hạng mục vệ sinh công nghiệp miễn phí cho khách hàng chuyên dùng và rửa sứ miễn phí bằng phương pháp Hotline cho các khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng gồm trạm của khách hàng Nguyễn Văn Trọng, Công ty Vạn Hoa, Hộ sản xuất Nguyễn Văn Chính thuộc địa bàn huyện Hải Hậu; đây là một trong số những khách hàng trong năm 2021 luôn đồng hành cùng ngành điện đặc biệt là sự chia sẻ và cùng tham gia chương trình điều chỉnh phụ tải hàng năm của ngành điện.

Ảnh ngang 2
Công nhân Điện lực Hải Hậu thực hiện vệ sinh công nghiệp MBA chuyên dùng

Trong chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Điện lực đã lựa chọn và thực hiện sửa chữa, cải tạo lưới điện sau công tơ miễn phí cho 05 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Hải Anh, Hải Long và Hải Lộc. Việc cải tạo, sửa chữa hệ thống điện đảm bảo các tiêu chí về mặt kỹ thuật điện, tính thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm điện. Mỗi hộ gia đình được đầu tư dây dẫn đi trong ống gen, hệ thống bảng điện tích hợp đầy đủ aptomat, công tắc, ổ cắm và các bóng đèn tiết kiệm điện. Bên cạnh đó nhân viên của Điện lực Hải Hậu cũng hướng dẫn cho các hộ gia đình cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả.

Ảnh ngang 22

Sửa điện miễn phí cho các hộ gia đình nghèo tại xã Hải Long

Đối với chương trình “Uống nước nhớ nguồn”, Điện lực đã tổ chức tặng 05 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Điện lực Hải Hậu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các lão thành cách mạng, các thương bệnh binh. Đối với những hộ có hoàn cảnh khó khăn, đại diện lãnh đạo Điện lực cũng đã có những chia sẻ, động viên để các hộ vượt qua khó khăn, nhất là vào thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại địa phương.

Ảnh ngang 222
Lãnh đạo Điện lực tặng quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách

Chương trình “Hỗ trợ nhân công miễn phí lắp đặt dây sau công tơ” cho 10 khách hàng có đề nghị cấp điện mới sinh hoạt trong tháng 12/2021.

Ảnh ngang 2222
Hỗ trợ dịch vụ nhân công kéo dây sau công tơ miễn phí cho khách hàng

Trong bối cảnh dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, các hoạt động tri ân mà Điện lực Hải Hậu đã thực hiện góp phần chung tay cùng xã hội giảm bớt những khó khăn do dịch bệnh gây ra, qua đó lan tỏa sâu rộng hình ảnh đẹp của ngành trong mắt khách hàng. Ngoài ra, các hoạt động tri ân còn giúp khách hàng hiểu, tin tưởng, ủng hộ và  củng cố sự gắn bó với ngành điện.

Ngọc Lâm – Điện lực Hải Hậu

Bình luận